ĐÁNH GIÁ DRONE DJI PHANTOM 3 PROFESSIONAL 1

ĐÁNH GIÁ DRONE DJI PHANTOM 3 PROFESSIONAL

Đánh Giá 5*

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC MẪU PHANTOM 3

Tiêu chuẩn mới là một thủ công hoàn toàn khác với các mô hình Chuyên nghiệp và Nâng cao, mặc dù có nhiều điểm tương đồng. Phong cách và thiết kế tổng thể vẫn giữ nguyên và giống như với hai mô hình khác, khoảng cách của thiết bị hạ cánh đã được mở rộng để tránh nó xuất hiện trong cảnh quay của bạn. Pin là loại 4480 mAH 15,2 v LiPo mới mà chúng tôi cầm trên tay trong thử nghiệm chỉ cho thời gian bay hơn 20 phút. Máy ảnh và gimbal trông cũng giống nhau nhưng có sự khác biệt về kích thước và đầu ra ghi hình của máy ảnh – giống như các kiểu máy khác, máy ảnh sử dụng thẻ MicroSD để lưu trữ các tệp video và ảnh tĩnh đó. Sự khác biệt giữa mô hình này và hai mô hình khác về mặt hình ảnh là tinh tế nhưng sự khác biệt chính là ở công nghệ. Nhìn bề ngoài, tất cả các động cơ đều được đặt thẳng đứng phù hợp với các mẫu trước đó, thay vì nghiêng nhẹ mà chúng ta đã thấy trong các Phantom Chuyên nghiệp và Nâng cao. Độ nghiêng này tạo ra một sự khác biệt nhỏ nhưng đáng chú ý đối với sự ổn định, vì vậy, thật tiếc khi không nhìn thấy nó ở đây.

Công nghệ là nơi tạo ra sự khác biệt lớn, với chế độ xem trực tiếp phát trực tiếp từ thiết bị thủ công sang thiết bị di động bằng WiFi chứ không phải công nghệ lightbridge của DJI, vì vậy kết nối và phát trực tuyến không có chất lượng khá cao hoặc mượt mà khi so sánh, nhưng nó không có nghĩa là xấu. Hai camera định vị dưới kiểu Pro và Advanced cũng không còn nữa, vì vậy điều này có nghĩa là nếu bạn đang bay trong nhà hoặc không có GPS thì bạn sẽ mất khả năng kiểm soát và độ ổn định bổ sung mà hai camera này cung cấp. Tuy nhiên, những tính năng này là những tính năng nổi bật ngay cả trên các mô hình Chuyên nghiệp và Nâng cao, vì vậy chúng sẽ rất đáng chú ý trên mô hình cấp nhập cảnh này.

Một trong những lợi thế lớn của các mẫu Phantom 3 Pro và Advanced mới là khả năng truyền tải mượt mà cảnh quay trực tiếp từ máy ảnh đến thiết bị di động tương thích bằng cách sử dụng công nghệ Lightbridge của riêng DJI.

Có thể phát trực tuyến video thông qua Phantom 2 Vision Plus thông qua kết nối WiFi nhưng để sử dụng nó đúng cách, cần phải có thêm bộ tăng cường tín hiệu. Phantom 3 Standard sẽ sử dụng hệ thống WiFi tương tự như Vision Plus thay vì công nghệ Lightbridge được sử dụng bởi hai mẫu Phantom 3 khác, nhưng khi sử dụng nó hoạt động cực kỳ tốt và bộ tăng cường cũ phải được gắn vào bộ điều khiển đã biến mất – cường độ tăng cường bên trong bộ điều khiển và thủ công tạo ra cường độ tín hiệu đủ mạnh để cung cấp một luồng tốt.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart